Xưởng in sổ tay giá rẻ

Xưởng in sổ tay giá rẻ hcm làm quà tặng tại tphcm

Xưởng in sổ tay giá rẻ hcm làm quà tặng tại tphcm cho khách hàng

Thành Hưng Phát – Xưởng in sổ tay giá rẻ hcm, chuyên nhận in, sản xuất các loại sổ tay bìa giấy, sổ tay bìa da đủ các loại nhằm phục vụ nhu cầu cung cấp sổ tay làm quà tặng cho các công ty, doanh nghiệp, nhà trường trên cả nước. Qúy khách có thể tham khảo chọn lựa cho mình những mẫu ưng ý nhất tại Cơ sở in sổ tay giá rẻ hcm của chúng tôi để làm món quà ý nghĩa cho đối tác của mình.

Xưởng in sổ tay giá rẻ
Xưởng in sổ tay giá rẻ hcm

Vì sao nên công ty Thành Hưng Phát để cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho quý khách?

Trong suốt nhiều năm cung ứng các sản phẩm sổ tay từ sổ tay lò xo, sổ tay ghi chú, sổ tay bìa da cao cấp, tập vở học sinh… Chúng tôi đảm bảo chất lượng in sắc nét, hài lòng, đội ngũ thiết kế sáng tạo có những thiết kế bắt mắc chuyên nghiệp mang tính cách riêng cho mỗi doanh nghiệp. Hiện chúng tôi đã có đội ngũ tư vấn trong nhiều năm kinh nghiệm chắc chắc sẽ đưa ra những giải pháp quý giá cho khách hàng của mình trước khi đặt in sổ tay theo yêu cầu làm quà tặng.

cơ sở in sổ tay giá rẻ
cơ sở in sổ tay giá rẻ hcm

Đặt in sổ tay như thế nào có khó không? Quy trình đặt in sổ tay và các bước hướng dẫn.

Thứ nhất bạn cần chuẩn bị ý tưởng hình ảnh, nội dung muốn in lên sổ tay của mình. Sau đó chúng tôi sẽ kết hợp tư vấn cho bạn những loại thành phẩm sổ tay cho bạn chọn cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí ban đầu đề ra. Bạn có thể chọn một trong  những loại sổ tay có từng thành phẩm như : sổ bìa da cao cấp/ đóng còng – sổ tay lò xo – sổ tay dán gáy – sổ tay bấm kim…

Tiếp theo là nội dung trình bày sắp xếp đưa vào thiết kế làm sao cho hài hòa và bắt mắt. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn ba mẫu thiết kế tối ưu nhất để bạn lựa chọn.

Sau khi tất cả được thoàn thiện từ khâu thiết kế, sổ tay sẽ được in mẫu để bạn duyệt được màu sắc, chất liệu bạn nhé. Trên là những ý cơ bản để bạn nắm bắt trước khi cần yêu cầu đặt In sổ tay làm quà tặng.

Các mẫu sổ tay in theo yêu cầu làm quà tặng 

Mời khách hàng tham khảo thêm các mẫu sổ tay của công ty Thành Hưng Phát được các khách hàng đã tin dùng trong năm qua. Chúng tôi sẵn sàn phục vụ quý khách và lắng nghe những ý kiến đóng góp để ngày càng tiến bộ hơn nữa với mục đích mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Sổ tay dán gáy
Sổ tay dán gáy
Đặt in sổ tay theo yêu cầu
Đặt in sổ tay theo yêu cầu
In sổ tay làm quà tặng
In sổ tay làm quà tặng

 

XƯỞNG IN SỔ TAY GIÁ RẺ – THÀNH HƯNG PHÁT

Hotline/Zalo : 0944 123 292 mr Hưng

Linkedin | Facebook | Pinterest

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.