Sổ da quà tặng doanh nghiệp

Sản xuất sổ da quà tặng giá rẻ, uy tín cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu sổ da quà tặng đẹp, giá rẻ không kém phần sang trọng để làm quà tặng cho đối tác, nhân các dịp sự kiện lớn trong năm của công ty mình.

Các mẫu sổ da quà tặng của chúng tôi được thực hiện theo các yêu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng hoặc công ty chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp các mẫu có sẳn, giá rẻ nhằm phù hợp với điều kiện kinh phí hiện có của mỗi khách hàng.

.>>> Sản xuất sổ da giá rẻ | Cung cấp sổ da giá rẻ tại Tp.HCM

 

Sổ da quà tặng cao cấp dành cho đối tác
Sổ da quà tặng cao cấp dành cho đối tác

So sánh sổ da quà tặng với các loại sổ khác.

Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng là một trong những loại sổ đa năng nhất hiện nay trên thị trường. Về điểm mạnh loại sổ này không những giúp chúng ta ghi chú những công việc quan trọng mà còn có những công năng khác nhau như: đựng tài liệu, kẹp hồ sơ, đựng danh thiếp, đựng bút ký…. Không những thế sản phẩm sổ da quà tặng còn giúp cho người sử dụng thêm phần tự tin, tạo nên đẳng cấp trong lòng đối tác.

So sánh về mặt hạn chế của sản phẩm như: chi phí hơi cao so với các loại sổ tay thông thường khác. Ngoài ra thời gian sản xuất cũng mất khá nhiều thời gian hơn so với các loại sổ tay thông thường như các loại sổ bấm ghim, vỡ học sinh, sổ lò xo…

 

Sổ tay da bìa còng giá rẻ
Sổ tay da bìa còng giá rẻ

Nên đặt làm sổ da quà tặng như thế nào cho phù hợp với công ty của mình?

Ngoài sổ tay bìa da còng 06 lỗ còn có những loại sổ tay bìa da khác như: sổ tay da dán gáy, sổ da bìa nhét. Tùy theo mục đích sử dụng hoặc sở thích của từng doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu sổ da quà tặng độc đáo riêng biệt cho quý khách hàng lựa chọn.

Trường hợp những doanh nghiệp có số lượng nhân viên trên 1000, hay tặng khách hàng sự kiện lớn. Chúng tôi tư vấn nên chọn mẫu sổ tay da dán gáy hoặc sổ tay bìa nhét, hoặc sổ tay lò xo. Vì các loại sổ này có mức kinh phí sản xuất rẻ hơn rất nhiều so với sổ tay bìa còng.

Trong trường hợp doanh nghiệp cần sổ da quà tặng cho đối tác cao cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn nên chọn sổ tay bìa còng , kèm theo hộp sổ, túi giấy có in logo doanh nghiệp của mình để tạo nên sự thịnh vượng, đẳng cấp trong lòng đối tác.

Công ty cung cấp sổ da quà tặng giá rẻ uy tín – THÀNH HƯNG PHÁT.

Hiện nay chúng tôi ngoài cung cấp các loại sổ da quà tặng doanh nghiệp còn có thêm các sản phẩm khác:

  • Sổ tay lò xo
  • Ví da quà tặng
  • Móc khóa da
  • Ô dù giá rẻ
  • Bìa da đựng tài liệu…

Hi vọng trong thời gian tới chúng tôi có thêm cơ hội được hợp tác thêm nhiều các doanh nghiệp trên cả nước. Mang đến những sản phẩm quà tặng nhận diện thương hiệu đẳng cấp, sang trọng, phục vụ những nhu cầu thiết yếu mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

>>> Xem thêm những sản phẩm sổ tay da “tại đây”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.