Nhận may túi ví da giá rẻ

Nhận may túi ví da in logo làm quà tặng cho đối tác và khách hàng

Công ty nhận may túi ví da theo yêu cầu tại tphcm

Bạn muốn tìm công ty chuyên nhận may túi ví da theo yêu cầu riêng, có in logo thương hiệu đặt trưng của doanh nghiệp của mình? Chúng tôi sẽ cung cấp, tư vấn cho bạn những chất liệu phù hợp, thiết kế đặt trưng riêng nhằm giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Bạn có thể chọn những mẫu túi ví da phù hợp với từng mục đích làm quà tặng cho doanh nghiệp riêng của mình nhé. Mỗi loại ví có mỗi chức năng sử dụng khác nhau, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên chú trọng vào từng mục đích, đối tượng khách hàng sử dụng nên mang tính liên kết đến sản phẩm chuyên ngành của công ty mình.

Sản xuất ví da theo yêu cầu khách hàng
Sản xuất ví da theo yêu cầu khách hàng

Nên đặt may túi ví da loại gì cho phù hợp để làm quà tặng?

Thông thường chúng ta có những mẫu ví với những chất liệu simili, da, Pu để may túi ví da làm quà tặng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, đối tượng khách hàng, số lượng, ngân sách của mỗi công ty để chúng ta có những lựa chọn phù hợp hơn.

Chúng tôi gợi ý cho bạn những mẫu túi ví da để bạn có thể chọn ra cho doanh nghiệp của mình một sản phẩm ví có thể đáp ứng với nhu cầu hiện tại mình đang cần như:

  • Ví đựng danh thiếp (name card)
  • Ví đựng hộ chiếu (passport)
  • May túi ví da đựng móc khóa
  • Ví nam da bò, simili, pu
  • Túi ví đựng sổ bảo hành…

Xem thêm bài viết khác (tại đây)

Cơ sở may túi ví da giá rẻ tại tphcm – Thành Hưng Phát

Thành Hưng Phát hiện là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm về đồ da, túi da, bìa da theo yêu cầu in logo cho công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chúng tôi nhận may túi ví da theo thiết kế riêng của khách hàng, nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu mã chúng tôi giúp bạn tư vấn lên thiết kế hoặc chọn những mẫu có sẵn để làm. Hi vọng xưởng may túi ví da Thành Hưng Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm làm quà tặng được hài lòng và ngày càng được sự tin tưởng, ủng hộ ngày càng nhiều của quý khách hàng.

Xem thêm những bài viết liên quan :

  • Công ty sản xuất Ví da quà tặng theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ sản xuất ví da quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp
Sản xuất túi ví da in logo doanh nghiệp
Sản xuất túi ví da in logo doanh nghiệp

Thông tin liên hệ xưởng may túi ví da Thành Hưng Phát

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.