Xưởng sản xuất ví da giá rẻ làm quà tặng

 Cung cấp ví da quà tặng giá rẻ | Xưởng may ví da quà tặng

Cung cấp ví da quà tặng giá rẻ cho đối tác.

Chúng tôi chuyên cung cấp ví da quà tặng giá rẻ. Nếu bạn tìm giải pháp để tăng tính cạnh tranh, đánh dấu hình ảnh công ty trong lòng khách hàng và nhân viên? Bạn đang suy nghĩ đến những món quà để tặng khách hàng, nhân viên nhân dịp kỷ niệm thành lập hoặc hướng đến hoạt động tri ân khách hàng.

Hãy để xưởng Cung cấp ví da quà tặng giá rẻ Thành Hưng Phát hỗ trợ bạn.

Bằng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ sản xuất lành nghề và công nghệ sản xuất cập nhật hiện đại, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn những chiếc ví da quà tặng giá rẻ  phù hợp với kinh phí, mẫu mã đặc sắc.

Cung cấp ví da quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp
Cung cấp ví da quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Cùng tìm hiểu về sản phẩm mà chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhé | ví da quà tặng giá rẻ | Chất liệu làm ví da

Chất liệu làm ví da cũng rất phong phú và đa dạng. Ví được làm từ da cao cấp, da bò, da cá sấu… phục vụ cho những chiếc ví cao cấp, sử dụng trong các hội nghị quan trọng, mang lại tính chuyên nghiệp, sang trọng. Ví da còn được làm từ những chất liệu khác với chi phí thấp hơn phù hợp cho các chương trình khuyến mại, tặng kèm như simili (giả da), PU…

Nghĩ đến ví da bạn sẽ liên tưởng đến những chiếc ví màu nâu, màu đen truyền thống, bạn sợ không phù hợp hoặc không quảng bá được màu sắc thương hiệu mình? Đừng lo, xưởng cung cấp ví da quà tặng giá rẻ Thành Hưng Phát sẽ tư vấn cho bạn và Công ty.

Với công nghệ hiện đại, ngày nay, da hay những chiếc Ví da không còn bó buộc trong những tông màu nhàm chán như nâu hoặc đen… mà được mở rộng với nhiều màu sắc. Dựa vào logo và màu sắc thương hiệu của quý công ty bạn, cung cấp ví da quà tặng giá rẻ Thành Hưng Phát sẽ hỗ  trợ cung cấp cho bạn những màu sắc phù hợp bằng catalogue chất liệu thực tế.

Xưởng sản xuất ví da giá rẻ làm quà tặng
Xưởng sản xuất ví da giá rẻ làm quà tặng

Chúng ta đã và đang đề cập đến việc dùng những chiếc ví da để quảng bá thương hiệu. Vậy làm sao những chiếc ví có thể làm được điều đó!

Như những thông tin ở trên, những chiếc ví da ngoài việc được lựa chọn mang màu sắc đặc trưng nhận diện cho tông màu chủ đạo, làm nổi bật hình ảnh Công ty. Xưởng cung cấp ví da quà tặng giá rẻ Thành Hưng Phát còn thiết kế, in ấn logo công ty lên trên từng chiếc ví bằng công nghệ ép kim, ép lún hoặc in lụa, khắc lazer…Việc chọn phương pháp in ấn logo sẽ được tư vấn phù hợp với nhu cầu, sở thích, đặc biệt là chi phí của bạn…

Ngoài cung cấp ví da, Xưởng cung cấp ví da quà tặng giá rẻ Thành Hưng Phát còn cung cấp những sản phẩm khác liên quan đến da như:

  • Sổ tay bìa da
  • Bìa đựng tài liệu, bìa trình ký, bìa móc khóa, bìa menu nhà hàng khách sạn
  • Ví passport/ ví hộ chiếu
  • Móc khóa da…
Xưởng sản xuất ví da quà tặng giá rẻ tại tphcm
Xưởng sản xuất ví da quà tặng giá rẻ tại tphcm

Để được tư vấn rõ hơn về mẫu mã cũng như công dụng của những chiếc ví da hãy liên hệ với chúng tôi Xưởng cung cấp ví da quà tặng giá rẻ Thành Hưng Phát theo thông tin sau đây

Xưởng cung cấp ví da quà tặng giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.