Cung cấp sổ tay bìa da giá rẻ

Cung cấp sổ tay bìa da giá rẻ | Sổ tay bìa da cao cấp tại tphcm

Cung cấp sổ tay bìa da giá rẻ | Sổ tay bìa da cao cấp tại tphcm

Công ty Thành Hưng Phát chuyên Cung cấp sổ tay bìa da giá rẻ phục vụ cho các khách hàng làm quà tặng tại khu vực tp HCM và các tỉnh lân cận. Khách hàng đến với Xưởng sản xuất sổ tay bìa da của chúng tôi sẽ được giới thiệu thêm các sản phẩm in ấn làm quà tặng ý nghĩa cho riêng mình.

Địa chỉ cung cấp sổ tay bìa da giá rẻ tại tpHCM

Trong nhiều năm sản xuất, in ấn các sản phẩm làm quà tặng quảng cáo thương hiệu. Chúng tôi hiểu rỏ về những yêu cầu mong muốn từ khách hàng đề ra. Chính vì vậy! Cơ sở sản xuất sổ tay bìa da THP đã có chuẩn bị những giải pháp tối ưu tùy vào mỗi trường hợp để lắng nghe những mong muốn cùng với khách hàng tạo ra những sản phẩm Sổ da quà tặng cao cấp, đạt chất lượng, hài lòng với chính yêu cầu của mình.

Nhiệm vụ của chúng tôi đem đến cho khách hàng hiểu rỏ chi tiết về cách đặt hàng một sản phẩm sổ tay. Quy trình sản xuất ra sao? Cấu tạo gồm có những thành phầm gì để tạo nên một cuốn Sổ tay bìa da cao cấp hay các loại sổ tay quà tặng thông thường. Như vậy giúp cho khách hàng ngày càng thêm kinh nghiệm trong việc đặt sổ tay để làm quảng cáo cho thương hiệu của mình đạt hiệu quả cao hơn.

Cơ sở sản xuất sổ tay bìa da
Cơ sở sản xuất sổ tay bìa da

Lợi ích sử dụng Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng trong công việc

Ngoài việc giúp ta lưu trữ những thông tin quan trọng  trong công việc hằng ngày, còn tạo nên sự đẳng cấp, tự tin khi đi giao tiếp hoặc gặp các đối tác quan trọng . Kèm theo những lợi ích khác như :

 • Bên trong có ngăn đựng hộ chiếu cá nhân
 • Ngăn đựng tài liệu quan trọng hay các văn bản khác cần mang theo
 • Quai cài bút, viết tiện lợi
 • Nhiều ngăn nhỏ dùng để bỏ danh thiếp cá nhân hoặc khách hàng
 • Bìa sổ còng có thể mở ra thêm bớt các ruột giấy mới sau khi chúng ta sử dụng hết.

Nếu khách hàng có những ý tưởng mới lạ cho cuốn sổ tay bìa còng/bìa da của mình thì chúng tôi có thể đồng hàng cùng khách hàng dựng lên một thiết kế độc đáo  cho riêng mình.

Xưởng sản xuất sổ da
Xưởng sản xuất sổ da

Bộ quà tặng sổ da cao cấp gồm có những gì ?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm in ấn logo theo yêu cầu để kết hợp cùng với nhiều sản phẩm độc đáo để làm quà tặng trong các sự kiện quan trọng của Doanh Nghiệp. Tùy theo các sự kiện lớn nhỏ, đối tượng khách hàng, kinh phí ra sao để chúng ta nhắm đến những sản phẩm phù hợp cho bộ quà tặng của mình.

Chúng tôi gợi ý thêm những sản phẩm độc đáo được ưa chuộng, có tính liên kết với nhau còn mang nhiều ý nghĩa cũng như tiết kiệm được chi phí cho khách hàng của mình. Mời khách hàng cùng tham khảo những gợi ý bên dưới :

 • Hộp âm dương định hình có in logo
 • Túi giấy in logo theo yêu cầu
 • Bút trình ký khắc lazer, bút kim loại in thông tin công ty
 • Móc khóa da khắc tên công ty
 • Ví da quà tặng, ví đựng danh thiếp, đựng hộ chiếu
 • Các sản phẩm gợi ý trên có thể cùng kết hợp với Sổ tay cao cấp làm quà tặng không gì tuyệt vời hơn khi vừa nhỏ gọn, chi phí tiết kiệm,còn là món quà ý nghĩa, đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của chính mình.
Sổ tay bìa da cao cấp
Sổ tay bìa da cao cấp

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn Qúy Khách Hàng vui lòng liên hệ đến Thành Hưng Phát chuyên cung cấp sổ tay bìa da giá rẻ để được phụ vụ nhanh chóng & hiệu quả cao.

CƠ SỞ CUNG CẤP SỔ TAY BÌA DA GIÁ RẺ – THÀNH HƯNG PHÁT

 

 

Comments (3)

  • admin 11/07/2019 Reply

   ám ơn quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của Xưởng sản xuất sổ da THP. Kính chúc quý khách Sức Khỏe và Thành Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.