Sản xuất sổ da dán gáy

Sản xuất sổ da dán gáy | Chuyên sản xuất sổ da dán gáy cao cấp

Cơ sở sản xuất sổ da dán gáy | Chuyên sản xuất sổ da dán gáy cao cấp 

Các mẫu sổ tay bìa dán đẹp tại Cơ sở sản xuất sổ da dán gáy Thành Hưng Phát. Sổ tay dán gáy, sổ tay bìa da may chỉ dán keo, kèm in ấn logo lên bề mặt sổ da. Chuyên Nhận sản xuất sổ da dán gáy với nhiều kích thước khác nhau, làm theo thiết kế của khách hàng.

Xưởng sản xuất sổ tay của chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn mẫu mã để làm sổ tay quà tặng với các thành phẩm như : Sổ da dán gáy còn được gọi là may chỉ dán keo, sổ tay bìa da cao cấp, sổ tay loxo dùng để ghi chú tiện lợi, tập vở học sinh bấm kim….

Khi nhận được nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn các công nghệ in ấn, chất liệu từ da, simili, Pu, các loại giấy viết phù hợp cũng như các nhu cầu In sổ tay quà tặng của khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình để tương ứng với kinh phí hiện tại.

>>> xem thêm “tại đây”

Qúy khách hàng thân mến! hay chọn công ty của chúng tôi là một giải pháp Cung cấp sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp của mình nhé. Hi vọng những dịch vụ & chất lượng sản phẩm trong quá trình trải nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng trên cả mong đợi về sự hài lòng.

Sản xuất sổ da dán gáy

 Sản xuất sổ da dán gáy

Nhận sản xuất sổ da

 Nhận sản xuất sổ da

Xưởng sản xuất sổ tay

 Xưởng sản xuất sổ tay

In sổ tay quà tặng

 In sổ tay quà tặng

Cung cấp sổ tay quà tặng

Cung cấp sổ tay quà tặng 

CƠ SỞ SẢN XUẤT SỔ DA QUÀ TẶNG – THÀNH HƯNG PHÁT

Hotline : 0944 123 292 mr Hưng

 

 

Comments (3)

 1. Sản phẩm rất tốt, chất lượng giấy cao mềm tay bám mực không bị lem. Bìa cứng màu sắc đẹp và thu hút. Ngoài ra thì còn rất nhiều mẫu mã trang trí rất thích hợp cho con nít lẫn người trưởng thành

  • admin 13/06/2019 Reply

   Cám ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm tại xưởng sản xuất của công ty chúng tôi.

  • admin 29/06/2019 Reply

   Cám ơn quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của Xưởng sản xuất sổ da THP. Kính chúc quý khách Sức Khỏe và Thành Công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.